Hôm nay :

Hotline: 0949 346 999

Lắp đặt camera quan sát cho nhà thuốc tây

Một nguồn tin chúng tôi được biết là bắt đầu từ 1/5/2014 tất cả các trung tâm y tế, bệnh viện, cơ sở y tế sẽ phải trang bị camera quan sát. Mặt khác như chúng ta đã biết bất kỳ loại cửa hàng bán lẻ hoặc cơ sở chăm sóc y tế cần phải có camera quan sát cho một số lý do. Các hiệu thuốc có nhiều hàng các mặt hàng đắt tiền và có giá trị cao, và điều đó làm cho an ninh trở nên phức tạp.
Mục đích lắp đặt camera an ninh của nhà thuốc tây:Camera giám sát hiệu thuốc tây

• Bảo vệ nhân viên và khách hàng của bạn khỏi nguy hiểm. Họ có thể ngăn chặn được bọn tội phạm và bắt bất kỳ loại hoạt động bất hợp pháp, tội phạm.
• Quan sát hành vi nhân viên. Hệ thống camera giám sát không chỉ được thiết kế để theo dõi tội phạm trong cửa hàng mà còn có nhân viên. Hệ thống camera giám sát có thể xác định nhân viên không tuân theo chính sách công ty.
• Giảm thiểu tình trạng trộm cắp
Bảo vệ cửa hàng bán lẻ từ trộm cắp khác việc bảo vệ nó chống lại bọn cướp. Trộm cắp thường xuyên xảy ra khi nhân viên đang bận phục vụ khác hàng khác
• Giám sát được trong điều kiện bóng tối hoàn toàn.
• Ghi hình theo thời gian định trước hoặc chụp hình khi có xâm nhập trái phép.
• Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.
• Đảm bảo an ninh, tạo sự tin cậy cho khách hàng khi đến nhà thuốc.
• Có thể xem trực tiếp hoặc xem qua Internet thông qua điện thoại di động, máy tính…dù bạn ở bất cứ nơi đâu.


Khi bạn quyết định lắp đặt hệ thống camera giám sát cho nhà thuốc , có một số điều cần xem xét. Kích thước cửa hàng của bạn, lắp đặt vị trí mà bạn muốn quan sát. Ví dụ như quầy tiếp tân hay nhà kho, bãi xe..
Dịch vụ thiết kế - lắp đặt camera quan sát của chúng tôi làm được điều đó:
- Nếu bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ cử một đội ngũ chuyên viên kĩ thuật xuống tận nơi để khảo sát, đo đạc trước khi thiết kế hệ thống.
- Thiết kế, thi công hệ thống camera quan sát theo yêu cầu
- Thi công, lắp đặt nhanh chóng kể cả trong điều kiện khó khăn.

Liên hệ: lắp đặt camera quan sát : 0949.346.999

BACK TO TOP