Hôm nay :

Hotline: 0949 346 999

Lắp đặt camera quan sát cho nhà trẻ


Với yêu cầu của cuộc sống hiện nay, khi các cặp cha mẹ không có thời gian nhiều và cũng không có người thân giúp đỡ chăm sóc con nhỏ, thì việc gửi con mình vào các trường mầm non, mẫu giáo là biện pháp để các cặp cha mẹ lựa chọn. Tuy nhiên, mặc dù chọn việc gửi con vào trường mẫu giáo nhưng phụ huynh vẫn không yên tâm hoàn toàn vì không biết con mình được chăm sóc, ăn ngủ nghỉ ra sao? Đặc biệt là khi tình trạng những cô nuôi bạo hành trẻ em ở các trường mẫu giáo tư nhân đang ngày càng được phát hiện nhiều như hiện nay.

Vì vậy, việc lắp đặt camera quan sát cho nhà trẻ đang được các trường tiến hành thực hiện phổ biến.

Hình ảnh sẽ được ghi lại qua camera được đưa lên mạng Internet thông qua thiết bị đầu ghi hoặc card ghi hình truyền xa qua mạng nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm và trực tiếp theo dõi con em mình khi đang ở ngay nơi làm việc.

Lắp đặt camera giám sát cho nhà trẻ.

Hệ thống camera giám sát hỗ trợ và nâng cao hiệu quả quản lý, giám sát tình trạng dạy, học của các lớp, xây dựng thương hiệu chất lượng và uy tín cho trường.

Bạn có nhu cầu lắp đặt camera quan sát cho trường mầm non của mình? Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cũng như bảng báo giá camera quan sát tốt nhất:

Camera Quảng Trị, chúng tôi với kinh nghiệm hơn 10 năm nghề đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ cũng như sản phẩm chính hãng: hd paragon, vantech,... của chúng tôi:

Điện thoại: 0949.346.999

BACK TO TOP