Hôm nay :

Hotline: 0949 346 999

Lắp đặt camera quan sát nhà máyNhà máy hay còn gọi là nhà xưởng là nơi tiến hành sản xuất (chế tạo) các sản phẩm thực tế, vừa là nơi sửa chữa như là kiểm tra bảo dưỡng duy tu các máy móc liên quan đến sản phẩm đã có. Tên gọi trong xí nghiệp còn được gọi là "xưởng chế tạo", "xưởng gia công".

Vì các nhà máy cần nhiều nhân công lao động, các công nhân này thường sống xung quanh khu vực nhà máy. Để đáp ứng nhu cầu của các đối tượng này, các cửa hàng chợ búa cũng được hình thành xung quanh nhà máy. Hình thành nên khu dân cư với trung tâm là các nhà máy.

Về ý nghĩa, thông thường nhà máy được ám chỉ có quy mô lớn, nhà xưởng được ám chỉ có quy mô nhỏ.

Vì sao nên lắp đặt camera quan sát cho nhà máy?

Nhà máy dù có diện tích nhỏ hay lớn thì bên cạnh những khu vực chính sản xuất còn có những góc khuất hoặc những nơi ít người qua lại, đây là nơi có thể xảy ra các vấn đề ẩn nấp của trộm cướp hoặc của các hành vi xấu, vì vậy việc lắp đặt camera quan sát nhà xưởng ngoài mục đích giám sát quy trình hoạt động của nhà xưởng, hạn chế lỗi phát sinh trong quy trình sản xuất, thì còn giúp doanh nghiệp giám sát đảm bảo sự an toàn và an ninh cho doanh nghiệp của mình.

Nhiều chủ doanh nghiệp nhà xưởng băn khoản vì nghĩ việc lắp camera rất tốn kém: nhiều người cho rằng chi phí lắp camera rất tốn kém nên dù muốn đầu tư lắp đặt nhưng còn nhiều lưỡng lự. Thế nhưng hiện nay có rất nhiều loại camera quan sát nhà xưởng giá rẻ phủ hợp cho từng quy mô nhà xưởng, và so với việc thất thoát, thậm chí là bị mất mát của cải, máy móc mà không có ai chịu trách nhiệm hoặc không tìm ra được người gây ra thì bạn sẽ tổn thất bạn thu về có thể nhiều hơn mức doanh nghiệp đầu tư cho hệ thống camera giám sát.

Lưu ý và chọn lựa lắp đặt camera quan sát an toàn, chất lượng cho nhà máy

Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm camera trên thị trường như camera hồng ngoại, camera mini, camera Analog,… Tùy vào mỗi loại mà sẽ có tính năng và khả năng quan sát khác nhau, nên bạn cần được tư vấn để có thể chọn đúng camera thích hợp, lắp đặt và sử dụng hiệu quả cho nhà máy.

Để mua được camera và có thể được hỗ trợ lắp đặt chính xác, hiệu quả, hướng dẫn sử dụng rõ ràng, cụ thể, bạn hãy tìm và chọn mua camera quan sát . Không chỉ là nơi có kinh nghiệm trong việc tư vấn mua, hướng dẫn lắp đặt, thi công lắp đặt, còn có khả năng cung ứng hàng số lượng lớn, giúp bạn mua hàng sỉ, giá rẻ, là nơi đáng tin cậy để chọn cho nhu cầu lắp đặt camera quan sát nhà máy.

BACK TO TOP